Giỏ hàng của bạn trống!

Trang trí nội thất phòng ngủ cho cái Tết thật ấm áp sum vầy

2019-01-26 10:23:38

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, nhà nhà sắm sửa, trang hoàng nhà cửa. Hãy tham khảo những mẫu trang trí nội thất dưới đây để có thêm ý tưởng "làm mới" diện mạo phòng ngủ đón Tết.

Màu sắc thường được lựa chọ để trang trí phòng ngủ trong dịp Tết Nguyên đán là màu đỏ, màu xanh lá cây. Đây là những màu sắc gợi lên sự may mắn, tươi mới. Chỉ cần thay một bộ chăn ga mới với họa tiết hoa màu đỏ, thay một tấm thảm hay rèm, căn phòng sẽ tràn đầy sức sống. 

Bạn cũng đừng quên cắm một lọ hoa thật đẹp làm điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình. 

Dưới đây sẽ là những gợi ý trang trí nội thất phòng ngủ đón Tết cho ngôi nhà của bạn:

Với ánh sáng ấm áp của mẫu nội thất phòng ngủ được tạo ra từ đèn chiếu, chắc chắn năm 2019, gia đình bạn sẽ có một cái Tết đông đủ, sum vầy và ấm áp.

Điểm nhấn chính là những họa tiết đơn giản màu đỏ làm nổi bật cả mẫu nội thất phòng ngủ đón Tết.

Không khí tết thì không thể thiếu màu đỏ may mắn. Bạn hãy thử kết hợp màu đỏ, xanh lá với nền tường trắng, chắc chắn đó sẽ lại một không gian, mẫu nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp và rất mới lạ.

Lý do bạn nên pha trộn màu xanh lá và đỏ lại vì màu đỏ khá sặc sỡ nên cần màu xanh lá làm dịu. Như vậy, bạn sẽ có được một mẫu nội thất phòng ngủ vừa mang không khí Tết vừa nhẹ nhàng, dễ chịu.

Trung tâm khí tượng thủy văn Việt Nam đã thông báo Tết âm lịch năm nay, nước ta đón Tết trong thời tiết lạnh giá. Mẫu nội thất phòng ngủ với ánh sáng ấm áp và nhẹ nhàng này chắc chắn sẽ rất thích hợp.

Mẫu nội thất phòng ngủ này là sự kết hợp của nhiều màu sắc nhưng màu sắc chủ đạo vẫn là màu xanh vàng, rất hợp thời trang với xu hướng trang trí nội thất của năm 2019.

Nếu bạn muốn có một mẫu nội thất đơn giản thì đây chính là lựa chọn của bạn. Hơn nữa, chiếc gương được đặt ở tâm đối xứng của căn phòng tạo ra sự nhân đôi thể hiện cho một năm mới gia đình đông con nhiều cháu, hạnh phúc, sum vầy.

Hoặc đôi khi muốn đưa không khí Tết vào nội thất phòng ngủ, bạn chỉ cần sử dụng những chi tiết nhỏ nhưng nổi bật như gối nền trắng, hoa văn họa tiết đỏ. Bạn có biết nhìn chúng rất giống như những hình dán cầu may mắn của văn hóa Việt Nam và Trung Quốc không?

Mẫu nội thất phòng ngủ này có xuất xứ từ phương Tây vào những năm 1950. Nếu bạn muốn sở hữu căn phòng ngủ đón Tết mang màu sắc phương Tây thì đây là lựa chọn cho bạn, hiện đại và mới lạ.

Căn phòng màu trắng nhưng có cánh cửa đỏ làm điểm nhấn. Cửa đỏ làm mẫu nội thất căn phòng ngủ này có ý nghĩa là sự chào đón, mời gọi năm mới, may mắn, sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Với những chiếc giường mang phong cách cổ điển phương Tây, bạn nên sử dụng ga giường rộng để tạo ra sự cân bằng trong phong thủy mùa Tết của mẫu nội thất phòng ngủ này.

Tương tự như mẫu nội thất phòng ngủ ở trên, bạn cũng cần chú ý sự kết hợp giữa nệm, ga giường và khung giường.

Việc trang trí nội thất phòng ngủ ngày Tết cũng nên thật đơn giản và nhẹ nhàng. Vì bạn không thể dọn dẹp trong cả ngày mùng 1 Tết nếu không muốn mất lộc. Vì vậy, trang trí càng nhiều, bạn càng khó dọn dẹp vào mùng 2.

Nhìn vào mẫu nội thất phòng ngủ này, chắc chắn bạn cảm nhận được ngay không khí Tết, có họa tiết hoa đào trên gốc, màu đỏ may mắn làm màu sắc chủ đạo, nhìn chúng kết hợp thật hoàn hảo.

Mẫu nội thất phòng ngủ cuối cùng này nhẹ nhàng nhưng được tô điểm bởi những nhành hoa, lá tươi màu, thật thích hợp để đón Tết.

 

Nguồn: HDL

 

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 85 B30 KDC 91B, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 02926545404 – 0939793455

Fanpage: https://www.facebook.com/12decor/

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: