Thiết kế Phòng Karaoke tại Cần Thơ

 • Ngày đăng: 09/06/2016
 • Bình luận: 0

Bạn muốn có phòng karaoke đẹp tại Cần Thơ mà mọi người biết đến và muốn được khách hàng lựa chọn vào các lần tiếp theo khi họ có nhu cầu? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé cùng 12 Decor nhé!

Một số câu hỏi mà bạn có thể đặt ra khi bắt đầu thiết kế phòng karaoke
 • Khách hàng muốn cung cấp dịch vụ như thế nào khi bước vào phòng karaoke
 • Làm sao có thế cạnh tranh với các phòng karaoke khác trong khi hiện nay có rất nhiều phòng được mở ra?
 • UntitledBạn muốn thiết kế phòng karaoke vừa thu hút được khách vừa hài lòng khách đến hát và chi phí bỏ ra phải vừa phải.
Một số giải pháp bạn có thế tham khảo:
 • Điều mà mọi người khách quan tâm nhất đó là giọng hát của họ, vì vậy bạn phải trang bị bộ phận âm thanh tốt để họ không ngại khi cất tiếng hát của mình.
 • Thường xuyên cập nhật các bài hát mới cho phong phú
 • Bạn muốn có sự khác biệt so với các phòng karaoke khác thì cái quan trọng không thua kém đó là không gian căn phòng mà khách bước vào.
Họ sẽ rất thích khi bước vào căn phòng họ có cảm giác “sảng khoái”, cảm thấy có thể vui chơi hết mình trong không gian riêng, sẽ không khó để tạo cảm giác ấy nếu bạn trang trí phòng bắng giấy dán tường và có thể kết hợp cả thảm trãi sàn. Untitled Tại sao chúng tôi nói thế
 • Thứ nhất: Giấy dán tường là cách đơn giản nhất tạo khác biệt hoàn hảo cho không gian căn phòng của bạn. Không gian căn phòng sẽ trở nên sống động hơn so với chỉ sử dụng sơn tường.
 • Thứ hai, chi phí bỏ ra rất thấp và dễ dàng thay đổi. Nếu bạn muốn phòng karaoke của mình thường xuyên được thay áo mới, thì giấy dán tường sẽ là lựa chọn phù hợp, bởi thời gian thi công chỉ mất từ 1 – 2 ngày, ảnh hưởng không nhiều đến hoạt động kinh doanh cuả ban.
 • Thứ ba: Tại sao chúng tôi lại đề cập đến thảm trãi sàn, vì khi bước vào phòng họ sẽ để chân trần, thảm trải sàn chắc chắc sẽ tạo sự thoải mái hơn, và nếu muốn, thảm trải sàn trở thành một sân khấu thú vị để thoải sức thể hiện giọng hát của mình.Untitled
Với những tiện ích mà anh chị mang lại, chắc chắn rằng khách hàng sẽ rất hài lòng và tiếp tục quay trở lại vào lần sau Nếu các bạn đang có hứng thú với trang trí giấy dán tường kết hợp thêm thảm trãi sàn, hãy liên hệ với 12 decor để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí. Với kinh nghiệm trong trang trí giấy dán tường, và sự nhiệt huyết, tận tâm trong phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn một không gian hoàn hảo, nổi bật hơn những điều mà các bạn mơ ước. Chi tiết liên hệ: Nhà phân phối giấy dán tường 12 Decor Add: Số 397, Đường Nguyễn Đệ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ĐTVP: 07106545404 – 0939 79 3455 Website: www.12decor.com Email: 12decor.com@gmail.com Các bài viết liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận