Sàn gỗ Cần Thơ

  • Ngày đăng: 22/07/2016
  • Bình luận: 0

Sàn gỗ Cần Thơ-Bạn đang dự định chọn một loại sàn gỗ vừa đẹp,vừa sang trọng,vừa mát mẻ và gần gủi với thiên nhiên.Đến với 12 Decor bạn sẽ được làm việc và tư vấn rất nhiều ý tưởng mới lạ về loại sàn gỗ công nghiệp, loại sàn gỗ giống với gỗ tự nhiên nhất.

Theo 12 Decor biết được vì sao sàn gỗ công nghiệp  được nhiều người chọn và yêu thích:

  • Về thẫm mĩ, sàn gỗ công nghiệp khi hoàn thiện tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng , giống gỗ thật đến 95% kể  cả những loại gỗ tự nhiên quý  hiếm.
  • Màu sắc đa dạng, phong phú, tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Màu sắc bền đẹp theo thời gian, chống trầy xước tốt, chống cong vênh, chống cháy với lửa tàn thuốc lá.
  • Giá thành sàn gỗ công nghiệp rất hợp lý kể  cả so với gạch men
  • Khả năng chống trầy xước tốt, không công vênh như 1 số loại gỗ tự nhiên
  • Đặc biệt loại sàn gỗ này dễ dàng lắp đặt.

Bạn hãy cùng 12 Decor tham khảo những không gian mà sàn gỗ công nghiệp mang lại nhé:

[caption id="attachment_4037" align="aligncenter" width="551"]chon-san-go-cong-nghiep-hay-tu-nhien-3 Một góc nhỏ của sàn gỗ ở phòng khách[/caption] [caption id="attachment_4040" align="aligncenter" width="552"]Lựa Chọn Vật Liệu Lát Sàn Cho Ngôi Nhà Hiện Đại (6) Sàn gỗ tạo cảm giác thoải mái,thư giản[/caption] [caption id="attachment_4041" align="aligncenter" width="548"]san-go-cong-nghiep-nam-2016-tot-nhat-thi-truong-6 Sàn gỗ tạo cảm giấy sang trọng và đẹp[/caption] Đúng thật là không chê vào đâu được đúng không các bạn!  Sàn gỗ làm cho  những mái ấm,những căn nhà trở nên rất sang trọng,rất đẹp và đặc biệt nhìn  có cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đã muốn bước chân lên sàn gỗ một lần rồi. Nếu bạn chưa chọn được hay có ý định chọn sàn gỗ cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với 12 Decor để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí.Với kinh nghiệm, sự nhiệt quyết,thân thiện và tận tâm với khách hàng tối đa,thì 12 Decor đảm bảo sẽ giúp cho bạn chọn được loại sàn gỗ tại Cần Thơ tốt nhất,đẹp nhất mà các bạn mơ ước. Chi tiết liên hệ: Nhà phân phối giấy dán tường 12 Decor Add: Số 397, Đường Nguyễn Đệ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ĐTVP: 07106545404 – 0939 79 3455 Website: www.12decor.com Email: 12decor.com@gmail.com Các bài viết liên quan Sàn gỗ công nghiệp malayfoor Thãm trãi sàn Cần Thơ

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận