Giỏ hàng của bạn trống!

Giấy dán tường phòng ngủ bé trai tại Cần Thơ

2019-04-16 16:45:46

Để con yêu của mình được phát triển một cách toàn diện thì cha mẹ không chỉ quan tâm đến chế độ ăn uống, sức khỏe mà việc thiết kế phòng ngủ giúp nâng cao giá trị tinh thần của bé cũng rất quan trọng.

Để trang trí cho căn phòng của bé trai trở nên sinh động, phát huy sự sáng tạo, bạn có thể kết hợp kiểu dáng, màu sắc các đồ nội thất trong phòng một cách hài hòa. Bên cạnh đó mẫu giấy dán tường phòng bé trai sẽ giúp cho không gian riêng của bé trở nên mới mẻ, kích thích sự phát triển của bé một cách toàn diện.

Sở thích của bé trai và bé gái sẽ rất khác nhau, vì vậy các bậc phụ huynh cần chú ý chọn giấy dán tường để có được những thiết kế phù hợp nhất. Các màu sắc bé trai thường yêu thích là màu xanh da trời, màu trắng, màu vảng, màu đỏ,….

Mỗi một màu sắc của giấy dán tường sẽ mang đến các ý nghĩa và hàm ý riêng. Màu xanh da trời mang đến cảm giác mát mẻ và thoáng đãng hơn. Màu xanh lá là gam màu tươi mát giúp cho căn phòng trở nên năng động và mạnh mẽ. Màu trắng là gam màu quen thuộc tạo cảm giác dễ chịu, và khi sử dụng màu trắng bạn có thể thêm vào không gian một vài gam màu nổi bật khác nữa để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Ngoài ra, một số mẫu có họa tiết hoạt hình cũng là một sự lựa chọn thú vị cho bé.

 

 

 

Bầu trời đầy sao cho bé thích sự bí ẩn

 

Bầu trời đầy sao cho bé thích sự bí ẩn.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

MUA HÀNG TẠI 12 DECOR

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 

KDC 178 đường Lý Chính Thắng, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Liên hệ: 

 0939 79 3455 - 0907 3839 20

Fanfage Facebook: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: