Giỏ hàng của bạn trống!

Không gian đón Tết - Nội Thất 12 Decor

2019-01-26 09:31:25

Tết ở Việt Nam có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tết là thời gian của sự đoàn viên, gia đình quây quần ấm cúng, chia sẻ tình cảm, cùng nhau làm mới không gian căn nhà để chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số gợi ý của Nhà Xinh giúp bạn có thể trang trí nhà thật thanh lịch và ấm cúng, mang những điều mới mẻ, may mắn đến trong năm mới.

Sắc vàng tươi mới

Màu vàng là màu sắc mang lại sinh khí và sự an tâm cho gia chủ, cho những năng lượng tích cực nên thường là màu sắc được chọn trong phòng khách. Bạn có thể sơn lại tường hoặc chọn nội thất màu vàng để cho căn phòng có sự tươi mới và truyền cảm giác lạc quan vui vẻ. Nếu sofa của bạn đã cũ, bạn có thể thay thế vải bọc khác lạ mắt và độc đáo hơn. Ví như một chút vàng của hiện đại kết hợp sofa Lộc được thay mới bằng họa tiết caro lạ lẫm sẽ cho không gian phòng khách nổi bật hơn.

 

Hoặc như sofa màu vàng kết hợp cùng giấy dán tường họa tiết cùng tông sẽ làm sáng bừng cả không gian phòng khách.

 

Trang hoàng phòng khách với tông màu vàng là ý tưởng tuyệt vời để đón Tết.

 

Trang trí nhà với hoa đào:

Hoa đào thường tượng trưng cho Tết, mang đến nhiều tài lộc và sức khỏe. Bạn có thể cắm trong bình lớn để tạo sự bề thế hoặc chỉ đơn giản là cắm điểm vài cành vào chiếc lọ nhẹ nhàng cũng đủ làm rộn ràng một góc không gian.

 

 

Hoa đào mang đến tài lộc và sức khỏe

Nguồn: Nhà Xinh

 

Nội Thất 12 Decor - Địa chỉ: 85 B30 KDC 91B, Đ. Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐT: 02926545404 – 0939793455

Fanpage: https://www.facebook.com/12decor/

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: