Hướng Dẫn Đại Lí Giấy Dán Tường

  • Ngày đăng: 31/03/2016
  • Bình luận: 0

Cần chuẩn bị gì để bắt đầu làm đại lí giấy dán tường

Đại lí có thể bắt đầu kinh doanh với giấy dán tường rất dễ dàng - Trang bị vài catalogue giấy dán tường để tư vấn cho khách hàng - Nên trang trí vài mãng giấy dán tường tại nơi kinh doanh (cửa hàng, showroom, văn phòng, công ty ...) để khách hàng có thể cảm nhận được giấy dán tường là gì - Đại lí triển khai các hình thức quảng cáo hay kết nối với các đối tác trong ngành xây dựng, trang trí nội thất để tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường - Sau khi chốt mẫu với khách hàng từ catalogue giấy dán tường, Đại lí liên hệ 12 Decor để đặt giấy dán tường về thi công cho khách hàng - Cứ tiếp tục với quy trình này nếu như Đại lí chỉ muốn làm thêm hay là làm thử thị trường, còn khi đã thấy được tiềm năng của sản phẩm giấy dán tường Đại lí có thể liên hệ với 12 Decor để ký kết hợp đồng Đại Lí Chuyên Nghiệp, Đại lí sẽ được  hỗ trợ nhiều hơn để phát triển với công việc này.

Hướng dẫn chọn catalogue giấy dán tường

Bởi vì có nhiều loại giấy dán tường từ cao cấp (giấy dán tường của Châu Âu, Mỹ, Nhật, Đức, Thụy Điển..) cho đến các dòng giấy dán tường trung bình và bình dân (Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam...) Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều catalogue giấy dán tường của nhiều hãng sản xuất, nhiều nhà nhập khẩu giấy dán tường khác nhau, nên sẽ rất khó cho Đại lí mới kinh doanh giấy dán tường có thể trang bị đầy đủ các catalogue. Vì thế 12 Decor sẽ tư vấn cho Đại lí cần trang bị như thế nào là tối ưu nhất - Đại lí chỉ cần trang bị khoảng 2 quyển catalogue giấy dán tường là được rồi; 1 quyển giấy dán tường Hàn Quốc (có những mẫu dành cho cả người lớn và trẻ em) 1 quyển giấy dán tường Đài Loan là có thể bắt đầu kinh doanh rồi. Sau đó Đại lí có thể tiếp tục trang bị thêm catalogue khác để đa dạng mẫu mã cho của hàng mình. [caption id="attachment_2359" align="aligncenter" width="503"]cataloge giay dan tuong catalogue giấy dán tường[/caption]

Hướng dẫn đặt hàng giấy dán tường

Đại lí giấy dán tường tại các tỉnh Miền Tây vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc Đại lí của 12 Decor bằng những cách sau: Đại lí có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp, bộ phận chăm sóc Đại lí sẽ hỗ trợ check mẫu (kiểm tra kho) Lưu ý: thời gian làm việc của  12 Decor Thứ 2 - Thứ 7 : Buổi sáng 7h30 - 11h30 Buổi chiều: 13h30 - 17h30
  • Moblie | Zalo : 0939 79 3455 
  • Tel; 07106 545404
  • Đ/C: 397, Đường Nguyễn Đệ, Ninh Kiều - Cần Thơ
  • Email: 12noithat@gmail.com
  • Facebook: 12 Decor

Hướng dẫn thanh toán mua giấy dán tường

Sau khi đã chốt đơn hàng với 12 Decor. Quý Đại lí vui lòng thanh toán qua các tài khoản sau Vietcombank (VCB) : 0111000257100   - Trần Quang Thái Sau khi nhận được thanh toán từ Đại lí, 12 Decor sẽ tiến hành cho chuyển hàng nhanh chóng, thời gian nhận được hàng từ 24h - 48h. Lưu ý: Đai lí có thể cung cấp chành xe (nơi nhận hàng) tại tỉnh, để thuận tiện cho Đại lí nhận hàng.

 Hướng dẫn đổi trả giấy dán tường

Khi nhận được giấy dán tường, Đại lí phát hiện hàng hóa có vấn đề sau
  • Giấy không còn nguyên vẹn bao bì bảo vệ
  • Giấy dán tường bị lỗi màu sắc, rách, hay quá cũ...
  • Mẫu giấy không đúng như mẫu Đại lí đặt
Đại lí vui lòng liên hệ ngay với 12 Decor - 0939 79 3455 để được giải đáp rõ ràng. Sau khi đã xác định nguyên nhân, Đại lí có thể gởi trả lại cho 12 Decor, chúng tôi sẽ đổi hàng khác hoặc hoàn lại tiền cho Đại lí.

Hướng dẫn đào tạo thợ thi công giấy dán tường

Hiện tại 12 Decor có cung cấp dịch vụ đào tạo Thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp cho những Đại lí có nhu cầu. Hoặc bất cứ cá nhân nào  muốn trở thành Thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp. Liên hệ: 0907 383 920 - Mr Thái (Phụ trách đào tạo Thợ)

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận