Giấy dán tường cần thơ - Sàn nhựa cần thơ - xốp dán tường 3d cần

Sàn gỗ công nghiệp đã quá quen thuộc với người Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng làm thế nào để biết sử dụng sàn gỗ ĐÚNG và khoa học để đảm bảo vừa có thể mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà lại vừa tốt cho sức khỏe của khách hàng nữa, vì thế hôm nay Sàn gỗ cần thơ - 12 Decor chia sẻ với khách hàng bài viết rất quan trọng này Trước tiên, khách hàng cần biết trong sàn gỗ công nghiệp có các thành phần gì ?

Sàn gỗ công nghiệp được cấu thành bởi bột gỗ, các phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho bột gỗ và phủ một lớp bề mặt giả gỗ (lớp phim) để bảo vệ bề mặt sàn gỗ... Bởi trong thành phần có các chất phụ gia nhưng khi còn mới nó hoàn toàn không gây hại gì cho con người. Nhưng theo khuyến cáo thì khi sàn gỗ sử dụng lâu các lớp này bị tác động bởi nước và khí hậu làm cho nó bắt đầu tách các lớp ra thì lúc này các chất phụ gia mới bắt đầu có tác hại đến người sử dụng. Vì vậy: đối với sàn gỗ công nghiệp thời gian sử dụng tối ưu nhất là từ 3-5 năm là thay đổi thì tốt nhất.

Sàn gỗ công nghiệp nên lót ở đâu là tốt nhất ?

Với khuyết điểm không thể chịu nước nên quý khách lưu ý để biết lót sàn gỗ ở đâu trong nhà là tốt nhất để có thể sử dụng được lâu dài. Hạn chế lót sàn gỗ ở những nơi có nguy cơ tiếp xúc với nước như: phòng ngủ có WC trong phòng, khu bếp, bồn rửa tay, WC, hành lang.... Nói chung sàn gỗ công nghiệp không thể chịu được nước cho dù là sàn gỗ tự nhiên theo thời gian cũng sẽ bị ảnh hưởng. Nhưng khách hàng có thể phối hợp vừa sử dụng sàn gỗ công nghiệp và vừa sử dụng sàn nhựa tại những nơi có nước (vì sàn nhựa có thể chịu nước) thì ngôi nhà sẽ trở Đẹp theo thời gian.

Sàn gỗ cần thơ - 12 Decor xin cám ơn quý khách, chúng tôi mong muốn với bài viết này có thể giúp khách hàng có thể hiểu hơn về sàn gỗ và sàn nhựa.   NỘI THẤT 12 DECOR

Địa chỉ: 86 B19 KDC 91B, Ninh Kiều, Cần Thơ

ĐTVP: 02926545404

DĐ: 0939 79 3455 – 0988 102 715

Nội thất 12 Decor hân hạnh được phục vụ quý khách