Giấy dán tường Biệt Thự – Căn hộ cao cấp – Chung cư – Nhà phố tại Cần Thơ

  • Ngày đăng: 20/06/2016
  • Bình luận: 0

Theo thông tin mà 12 Decor được biết thì hiện nay có rất nhiều Biệt Thự- Căn hộ cao cấp - Chung cư - Nhà phố tại Cần Thơ đều hướng đến sử dụng giấy dán tường để làm điểm nhấn cho không gian bên trong. Nhưng tại sao lại họ lại theo xu hướng ấy ?

  • Thứ nhất : Giấy dán tườngXem bài viết rất rẻ, tầm khoảng 80.000 - 130.000/ m2 với nhiều loại khác nhau như: Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu...
  • Thứ hai : Không chỉ đơn giản là giấy dán tường Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,... mà ở mỗi loại còn có nhiều mẫu mã, màu sắc, hoa văn khác nhau cho bạn lựa chọn.
  • Thứ ba : Khi sử dụng giấy dán tường không chỉ đơn giản là đẹp mà nó còn giúp không gian của bạn thêm sang trọng, quý phái, làm điểm nhấn và tạo sự khác biệt với nơi khác.
Hình ảnh của một vài Biệt thự - Căn hộ cao cấp - Chung cư - Nhà phố khi sử dụng giấy dán tường : [caption id="attachment_3835" align="aligncenter" width="566"] Giấy dán tường cho phòng khách[/caption] [caption id="attachment_3838" align="aligncenter" width="557"]chon-giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim-5 Giấy dán tường cho phòng ngủ[/caption] [caption id="attachment_3837" align="aligncenter" width="566"]_5454220_orig Một trong số những điểm nhấn là sau màn hình tivi[/caption]   Trong những bức ảnh đẹp này có những điểm nhấn, những điểm mà khi bạn trang trí lên sẽ tạo cho không gian vô cùng đẹp, quý phái và sang trọng đó là sau màn hình tivi,bộ ghế đặt ở phòng khách, hay trên đầu nằm phòng ngủ của bạn,...Và còn rất nhiều điểm nhấn nữa nhé ! Nếu các bạn thấy thích, muốn Biệt thự - Căn hộ cao cấp - Chung cư - Nhà phố tại Cần Thơ của mình có nhiều sự khác biệt, có không gian lộng lẫy, sang trọng hãy đến với 12 Decor chúng tôi, tại đây chúng tôi có đầy đủ các yếu tố mà bạn cần, và với đội ngũ nhân viên làm việc đầy kinh nghiệm, hiểu biết nhiều, nhiệt tình, năng động chúng tôi cam kết sẽ tạo cho không gian nhà bạn được như ý muốn... Thông tin liên hệ : Nhà phân phối giấy dán tường 12 Decor Add: Số 397, Đường Nguyễn Đệ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ ĐTVP: 07106545404 – 0939 79 3455 Website: www.12decor.com Email: 12decor.com@gmail.com  

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận